Cuộc Thi Ảnh Check in Fanpage “Biển đảo, Tương Lai Chúng Ta!”

Khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo phối hợp với Đoàn Thanh niên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM phát động  cuộc thi ảnh nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của biển, hải đảo Việt Nam và hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải Đảo Việt Nam năm 2018.

Cuộc Thi Ảnh Check in Fanpage
Biển Đảo, Tương Lai Chúng Ta”

Thời gian: từ ngày ra thông báo đến 17:00 ngày 08 tháng 06 năm 2018

Check in: Fanpage Khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo

1- Đối tượng tham gia:

Tất cả công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên yêu biển đảo, quan tâm đến biển đảo Việt Nam, hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam hay hải ngoại.

2-Thể thức tham gia:

Thiết kế những hình ảnh của cá nhân kèm các khẩu hiệu nhằm hưởng ứng tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2018 hoặc sử dụng khung hình mẫu do Ban tổ chức (BTC) cung cấp check in trên Fanpage của Khoa Quản lý Tài nguyên Biển và hải đảo.

3- Thể lệ cuộc thi:

 • Địa chỉ check in: Khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo, 236B Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Chủ đề: Hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2018.
 • Nội dung: Viết theo cảm nghĩ của cá nhân và đừng quên mời bạn bè Like hình của mình nhé.
 • Bước 2: Post các hình ảnh cá nhân lồng vào các khung hình mẫu hưởng ứng tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam do BTC cung cấp trên website của Khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo hoặc các khung hình tự thiết kế có khẩu hiệu (slogan) hưởng ứng tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam do cá nhân tự tạo. Cách tạo hình ảnh check in Fanpage: (1) tải khung hình mẫu về máy tính cá nhân, (2) Sử dụng power point hoặc các phần mềm yêu thích khác chèn hình mình vào khung hình mẫu trên, lưu lại dưới dạng file ảnh để tải lên Fanpage.
 • Bước 3: Nhấp đăng tin.
 • Bước 4: Vào mục “cộng đồng” tìm đến bài của mình, chọn chia sẻ / chia sẻ… / chia sẻ lên dòng thời gian của bạn và chọn gắn thẻ (tag) bạn bè. Bây giờ là bước quan trọng để thu hút được nhiều Like. Hãy gắn thẻ  bạn bè của mình cho thật đầy đủ để họ dễ dàng nhìn thấy bài viết của bạn trên dòng thời gian của họ.  Trên dòng thời gian của bạn, đừng quên chọn địa điểm check in là Khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo, chép toàn bộ nội dung bạn viết trên fanpage vào dòng thời gian của bạn và nhấp đăng.

(Xem bài Hướng dẫn cách check in trên fanpage trên máy tính  tại đây)

Hướng dẫn check in trên điện thoại tại đây

Giải thưởng ảnh đẹp và ý nghĩa nhằm hưởng ứng tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2018 sẽ trao cho 3 cá nhân có số lượt Like trên Fanpage của Khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo nhiều nhất.

 • Nếu cá nhân có lượt Like cao nhất nhiều hơn một thì giải nhất, nhì, ba sẽ được BTC bốc thăm may mắn chọn ra giải nhất, nhì và ba.
 • BTC sẽ thông tin đến người đoạt giải trên Fanpage và Website của Khoa, đồng thời nhắn lên dòng thời gian của thí sinh may mắn. Sau 2 tuần kể từ khi công bố kết quả, nếu BTC không nhận được phản hồi từ thí sinh thì giải thưởng này sẽ sử dụng vào các hoạt động phong trào của sinh viên Khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo.

4-  Cơ cấu giải thưởng:

 • 1 giải nhất: 2.000.000 đồng
 • 1 giải nhì : 1.000.000 đồng
 • 1 giải ba: 500.000 đồng

Nhằm thể hiện lòng yêu quê hương đất nước, cùng hướng về Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2018, BTC rất mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của  những người yêu biển đảo Việt Nam . 

Trân trọng,

Trưởng Ban Chỉ đạo
GS.TS. Phan Đình Tuấn đã ký