Thông báo về việc nhập học của các thí sinh trúng tuyển hệ Đại học chính quy đợt 1 năm 2016

Sáng nay (ngày 15/8/2016), Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường TPHCM đã gởi giấy báo trúng tuyển nhập học cho các thí sinh trúng tuyển đợt 1. Tuy nhiên, một số thí sinh có thể nhận giấy báo trúng tuyển nhập học trễ hơn so với thời gian làm thủ tục nhập học.

Vì vậy để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh trúng tuyển đợt 1, nhà trường trân trọng thông báo đến các thí sinh có tên trong danh sách trúng  đợt này đến nộp giấy chứng nhận kết qủa thi và làm thủ tục nhập học. Trong trường họp thí sinh không nhận được giấy báo nhập học, phòng Đào tạo sẽ cấp lại giấy báo trúng tuyển để bổ sung hồ sơ nhập học cho thí sinh.

Địa điểm làm thủ tục nhập học:

1- Ngành Quản lý Đất đai và ngành kỹ thuật Trắc địa- Bản đồ

  • TS trúng tuyển có hộ khẩu tại các tỉnh từ Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu trở ra các tỉnh phía Bắc làm thủ tục nhập học tại cơ sở 2 của trường. Địa chỉ:

Ấp Long Đức 3, Xã Tam Phước, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

  • Thí sinh trúng tuyển có hộ khẩu tại các tỉnh Bình Dương, Tây Ninh, Tp.HCM, Long An trở về các tỉnh miền Tây Nam Bộ làm thủ tục nhập học tại địa chỉ:

236B Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

2- Các ngành còn lại

  • làm thủ tục lại trụ sở của trường. Địa chỉ:

236B Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

Khi đến làm thủ tục nhập học, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo thông báo nhập học. Chi tiết xem phụ lục đính kèm.