Chương trình họp mặt Tân sinh viên Khóa 1, ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường Biển và Hải đảo

Sáng thứ hai ngày 19/09/2016, Bộ môn Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo trực thuộc trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM  đã tổ chức Chương trình “Họp mặt tân sinh viên khoá 1″.

Mở đầu chương trình là một số tiết mục do tân sinh viên của Bộ môn trình bày.

           Khai mạc chương trình họp mặt tân sinh viên Khóa 1, GS. TS. Nguyễn Kỳ Phùng, Trưởng Khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo đã giới thiệu về  lịch sử hình thành Bộ môn, cơ cấu tổ chức và hoạt động của Bộ môn. Thầy nhấn mạnh đến tầm quan trọng của ngành học và nhu cầu của xã hội về ngành quản lý tài nguyên biển và hải đảo hiện nay . Bên cạnh đó, GS. TS. Phùng cũng giới thiệu đến các em sinh viên về những thành tựu nghiên cứu khoa học của Bộ môn- Một trong những bộ môn trực thuộc trường có nhiều công trình nghiên cứu khoa học các cấp (nhà nước, Tỉnh, Bộ, đại học quốc gia …) cũng như hợp tác với các trường, viện, cơ quan trong và ngoài nước.

GS. TS. Nguyễn Kỳ Phùng, Trưởng Bộ môn phát biểu khai mạc chương trình họp mặt
tân sinh viên Khóa 1, 
ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường Biển và Hải đảo

           Sau bài phát biểu chào đón Tân sinh viên Khóa 1, giới thiệu các giảng viên của Bộ môn cùng những lời chia sẻ thân tình của Thầy là tiết mục khen thưởng các sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi TNPT đã đăng ký vào ngành  Quản lý Tài nguyên và Môi trường Biển và Hải đảo năm học 2016 – 2017.

GS. TS. Nguyễn Kỳ Phùng trao phần thưởng  cho sinh viên Lê Văn Hiếu, thủ khoa Khóa 1
của Bộ môn Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo

TS. Lê Thị Kim Thoa trao phần thưởng cho sinh viên Nguyễn Thị Thu Hồng – Á Khoa  Khóa 1 ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường Biển và Hải đảo

           Sau cùng là phần giao lưu, trao đổi thông tin giữa thầy cô và các tân sinh viên trong Bộ môn.

Ban cán sự lớp tự giới thiệu về mình và các thành tích đạt được 

               TS. Lê Thị Kim Thoa đã chia sẻ thông tin với tân sinh viên  về chương trình đào tạo và định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp cũng như giới thiệu trang web Bộ môn. Cô khuyến khích các em mạnh dạn trao đổi thông tin với thầy cô, bạn bè thông qua kênh trao đổi thông tin trên website của Bộ môn.

              Kết thúc chương trình họp mặt tân sinh viên Khóa 1 ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường Biển và Hải đảo, Thầy cô và các em tân sinh viên cùng chụp tấm hình làm lưu niệm.

                               Tập thể thầy cô và sinh viên Khóa 1
                                 Bộ môn Quản lý Tài nguyên và Môi trường Biển và Hải đảo