Thư mời tham dự Hội nghị Khoa học và Công nghệ lần 3

work-shop-3-250-125

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM trân trọng thông báo quý vị về Hội nghị Khoa học và Công nghệ lần thứ 3 với chủ đề Quản lý hiệu quả tài nguyên thiên nhiên và môi trường hướng đến tăng trưởng xanh (SEMREGG 2016)  sẽ diễn ra vào ngày 18/11/2016 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tiếp nối sự thành công của Hội nghị Khoa học và Công nghệ lần thứ 2, Hội nghị Khoa học và Công nghệ lần thứ 3 được tổ chức nhằm tăng cường mối quan hệ giữa các nhà khoa học Việt Nam và quốc tế, đồng thời thúc đẩy hợp tác nghiên cứu cụ thể về sự phát triển bền vững nguồn tài nguyên thiên nhiên, năng lượng và môi trường bằng cách gắn kết nó với các lợi ích kinh tế, xã hội, với việc bảo tồn, quản lý và phát triển nguồn tài nguyên thiên nhiên hướng đến tăng trưởng xanh và phát triển bền vững của đất nước.

Hội nghị KHCN cũng là dịp để các đại biểu trong và ngoài nước có thể giao lưu, gặp gỡ và công bố các kết quả nghiên cứu khoa học cũng như các định hướng nghiên cứu trong tương lai. Sự tham gia và đóng góp của quý vị là một sự ủng hộ quý báu cho việc phát triển các nghiên cứu trong lĩnh vực Quản lý hiệu quả tài nguyên thiên nhiên và môi trường hướng đến tăng trưởng xanh .

Ban Tổ chức xin trân trọng kính mời và hân hạnh được đón tiếp quý vị tại Hội nghị.  Mọi thông tin chi tiết về Hội nghị, xin vui lòng liên hệ:

Phòng KHCN&HTQT,

Email: khcn@hcmunre.edu.vn,

Số điện thoại: (848) 39.916.416,  (84) 911 22 38 32,

Fax: (848) 39.916.416,

Trân trọng./.