Bộ Môn Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo tư vấn tuyển sinh 2017

Chủ nhật, ngày 15/01/2017 , Bộ môn Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo trực thuộc trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM đã cùng với các đơn vị trong trường  tham gia ngày hội tư  vấn tuyển sinh 2017 tại  khuôn viên của Đại học Bách Khoa, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM do báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT tổ chức.

Ngày hội tư vấn diễn ra từ  7g-16g chủ nhật  ngày 15/01/2017 đã thu hút hàng chục ngàn thí sinh, phụ huynh và thầy cô phụ trách các trường PTTH từ khắp nơi trên cả nước về tham dự.

 

TS. Lê Thị Kim Thoa, Bộ môn Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo đang giới thiệu về ngành mới mở
Quản lý Tài nguyên và Môi trường Biển đảo cho thí sinh 

Trong không khí tưng bừng của ngày hội tư vấn tuyển sinh, Bộ môn Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo đã giới thiệu thêm về ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường Biển đảo. Đây là ngành học mới với nhiều cơ hội và triển vọng nghề nghiệp sau khi ra trường. Chỉ tiêu tuyển sinh  tối đa 50 thí sinh nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học cũng như giải quyết đầu ra sau khi tốt nghiệp.

Thông tin giới thiệu chuyên ngành được in trên brochure phát cho thí sinh và phụ huynh  đến tham dự.

Ngoài những thông tin được cung cấp ở trên, Quí phụ huynh và học sinh có thắc mắc thêm về ngành học Quản lý Tài nguyên và Môi trường Biển đảo vui lòng liên hệ Cô Lê Thị Kim Thoa, phụ trách tư vấn tuyển sinh, Email: Thoale266@gmail.com hoặc điện thoại: 0936854385.

Trân trọng,