Họp mặt Tân sinh viên Khóa 2 ngành Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo

Hàng năm, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM nói chung và Bộ môn Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo nói riêng lại hân hoan chào đón một thế hệ sinh viên mới, đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ. Vào sáng thứ hai ngày 02/10/2017, Bộ môn Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo đã có buổi gặp gỡ với tân sinh viên khóa 2 trong không khí hân hoan.

Trong buổi lễ các bạn Tân sinh viên được GS.TS. Nguyễn Kỳ Phùng- Trưởng bộ môn Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo giới thiệu về chương trình học, cũng như phác họa thêm về định hướng của ngành Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo trong tương lai, đồng thời thầy cũng chia sẻ cũng như động viên, quan tâm các bạn tân sinh viên khi bước vào một môi trường mới, một chặng đường mới.

Trong buổi gặp, TS. Lê Thị Kim Thoa- phụ trách bộ môn cũng giới thiệu cho các bạn sinh viên sơ lược về cơ cấu tổ chức  và các hoạt động của Bộ môn cũng như giới thiệu trang web Bộ môn. Cô khuyến khích các em mạnh dạn trao đổi thông tin với thầy cô, bạn bè thông qua kênh trao đổi thông tin trên website của Bộ môn.

Nhằm ghi nhận thành tích xuất sắc và tuyên dương Thủ khoa, Á Khoa vào  ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường Biển đảo, Bộ môn đã trao 02 phần quà khích lệ dành cho Thủ khoa Hoàng Thúy Vân và Á khoa Nguyễn Thị Thanh Nhã Khóa 2 năm học 2017 – 2018.

Tiếp tục chương trình chào đón tân sinh viên Khóa 2 là phần trao đổi thông tin giữa thầy và trò về chương trình học, định hướng nghề nghiệp cũng như những cơ hội, thách thức của ngành.

Xen lẫn với những nỗi ưu tư, thắc mắc của các bạn tân sinh viên Khóa 2, Các anh chị sinh viên Khóa 1 đã có buổi giao lưu, chia sẻ thông tin cùng món quà tinh thần với các tiết mục văn nghệ động viên và chào đón các tân sinh viên Khóa 2.

Buổi họp mặt Tân sinh viên Khóa 2 kết thúc lúc 12:00 cùng ngày trong không khí vui tươi và đầy háo hức của thầy và trò Bộ môn Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo.