Giải thưởng Cuộc thi Ảnh Check in Fanpage Hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2018

Sau hơn một tháng phát động Cuộc thi Ảnh Check in Fanpage  Hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam do Khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo, Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường TP.HCM tổ chức, cuộc thi ảnh Check in Fanpage Khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo đã thu hút hàng chục triệu lượt Like  ủng hộ các thí sinh tham gia cuộc thi.

Các thí sinh top 10 trong cuộc thi ảnh có số điểm khá sát sao.  Tính đến ngày cuối của cuộc thi lúc 17:00 ngày 08/06/2018, ba gương mặt có số lượt Like chiếm đầu bảng cuộc thi ảnh check in Fanpage Hưởng ứng  Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2018 như sau:

 

 Thí sinh Phan Thanh Hằng

Tổng lượt Like: 745

Nhấp vào hình để xem bạn bè Like ủng hộ thí sinh

Giá trị giải thưởng: 2.000.000 đồng

 

 

 

 

 Thí sinh Lê Trung

Tổng lượt Like: 735

Nhấp vào hình để xem bạn bè Like ủng hộ thí sinh

Giá trị giải thưởng: 1.000.000 đồng

 

 

 

 

Thí sinh Lê Hoàng Quốc An

Tổng lượt Like: 411

Nhấp vào hình để xem bạn bè Like ủng hộ thí sinh

Giá trị giải thưởng: 500.000 đồng

 

 

 

Ban tổ chức  Cuộc thi Ảnh Check in Fanpage  Hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2018 xin chúc mừng ba thí sinh đã đoạt giải trong cuộc thi.

Nếu các thí sinh tham dự và khán giả phát hiện có sự sai sót số lượt Like của ba thí sinh đoạt giải vui lòng phản hồi về BTC. Hạn cuối phản hồi  17:00 ngày 18 tháng 06 năm 2018. Sau thời gian trên, mọi khiếu nại sẽ không được BTC giải quyết.

Các thí sinh đoạt giải vui lòng liên hệ Khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo, Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường TP.HCM, 236B Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình để nhận giải sau ngày 18/06/2018.

Cuộc thi ảnh Check in Fanpage Hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2018 diễn ra thành công tốt đẹp cũng nhờ vào sự hưởng ứng của đông đảo thí sinh và người hâm mộ.

BTC Cuộc thi Ảnh  Check in Fanpage  Hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam do Khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo, Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường TP.HCM tuyên bố cuộc thi đã kết thúc.

Thân ái và  hẹn gặp lại!