Lễ trao giải Check in fanpage hưởng ứng tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam 2018

Vào lúc 14:00 ngày 20/07/2018 , Khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo, trực thuộc trường đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM tổ chức lễ trao giải cho 3 thí sinh đoạt giải cuộc thi ảnh check in fanpage Khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo nhằm hưởng ứng tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam 2018.

Buổi lễ trao giải diễn ra long trọng với sự tham gia của đại diện Ban giám Hiệu nhà trường – PGS.TS. Vũ Xuân Cường; Phó trưởng ban chỉ đạo cuộc thi – GS.TS. Nguyễn Kỳ Phùng;   Trưởng phòng công tác sinh viên – Thầy Lê Văn Phùng; Trưởng phòng Khảo thí đảm bảo chất lượng và Thanh tra Giáo dục – Cô Lê Thị Phụng; Phó trưởng khoa Địa chất và Khoáng sản – Thầy Nguyễn Trọng Khanh;  Thầy cô Khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo cùng các em sinh viên.

Giải nhất cuộc thi ảnh check in Fanpage Khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo thuộc về thí sinh Phan Thanh Hằng. Với số lượt Like đến 17:00 giờ ngày 08/06/2018 là 745 Likes. Khẩu hiệu Phan Thanh Hằng chuyển tải trong cuộc thi ” Đảo là nhà, Biển cả là quê hương.🇻🇳☝️Đã gọi là Nhà, là Quê Hương thì cần ra sức giữ gìn và bảo vệ🤝. Góp phần xây dựng và làm sạch biển.❤️

PGS.TS. Vũ Xuân Cường, Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM trao giải

Ảnh dự thi của thí sinh có thể xem trên fanpage Khoa tại đây

Giải nhì cuộc thi ảnh check in Fanpage Khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo thuộc về thí sinh Lê Trung. Với số lượt Like đến 17:00 giờ ngày 08/06/2018 là 735 Likes. Khẩu hiệu Lê Trung chuyển tải trong cuộc thi  ảnh check in fanpage hưởng ứng tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2018 là “Bảo vệ đại dương- Trách nhiệm thế hệ trẻ”.

GS.TS. Nguyễn Kỳ Phùng – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM trao giải cho Lê Trung

 Ảnh dự thi của thí sinh có thể xem trên fanpage Khoa tại đây

 Giải ba cuộc thi ảnh check in Fanpage Khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo thuộc về thí sinh Lê Hoàng Quốc An. Với số lượt Like đến 17:00 giờ ngày 08/06/2018 là 411 Likes. Khẩu hiệu Lê Hoàng Quốc An chuyển tải trong cuộc thi  ảnh check in fanpage hưởng ứng tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2018 là “Biển – Một phần không thể thiếu của chúng ta. Hãy chung tay bảo vệ biển”.

              

ThS. Lê Văn Phùng -Trưởng phòng công tác sinh viên của nhà trường trao giải ba cho thí sinh 

 Ảnh dự thi của thí sinh có thể xem trên fanpage Khoa tại đây       

Cuộc thi ảnh Check in Fanpage Hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2018 diễn ra thành công tốt đẹp cũng nhờ vào sự hưởng ứng của đông đảo thí sinh và người hâm mộ cũng như sự đồng hành của các nhà tài trợ cho cuộc thi. Một lần nữa, BTC cuộc thi trân trọng cảm ơn các đơn vị:  Trung tâm Giáo dục – Thường xuyên, Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ Tài nguyên và Môi trường, Phòng Khảo thí đảm bảo chất lượng và Thanh tra Giáo dục, Khoa Trắc địa- Bản đồ và GIS, Khoa Địa chất và Khoáng sản, Khoa Hệ thống Thông tin và Viễn thám, Khoa Kinh tế tài nguyên và Môi trường, Khoa Tài nguyên nước đã tài trợ cho chương trình này.

BTC Cuộc thi Ảnh  Check in Fanpage  Hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam do Khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo, Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường TP.HCM tuyên bố Lễ trao giải Cuộc thi ảnh check in Fanpage hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2018 kết thúc.

Thân ái và  hẹn gặp lại!