Điểm chuẩn trúng tuyển ĐH chính quy đợt 1 năm 2019 theo Phương thức 2

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM thông báo điểm chuẩn trúng tuyển đại học chính quy đợt I năm 2019 đối với phương thức 2 xét tuyển dựa trên kết quả học tập ở bậc THPT (Ban hành kèm theo Quyết định số 529/QĐ-TĐHTPHCM)
Theo đó Ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường biển đảo sẽ có điểm xét tuyển theo PT 2 là 18,00 điểm với các tổ hợp khối A00, A01, A14 và B00, ngưỡng điểm theo đánh giá là rất vừa tầm đối với các em học sinh THPT.

Các bạn học sinh vừa tốt nghiệp PTTH đã có thể bắt đầu nộp đơn xét tuyển theo PT 2 vào ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường Biển đảo ngay từ BÂY GIỜ nhé.

Các quý vị phụ huynh hoặc các em học sinh nếu còn nhiều câu hỏi cần được tư vấn giải đáp, hãy gọi điện ngay tới Khoa Quản lý tài nguyên biển và hải đảo để được các giảng viên, chuyên viên tư vấn tận tình nhé!

Khoa Quản lý tài nguyên biển và hải đảo

Địa chỉ: 236B Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028-39914492
Email: qltnbienhaidao@hcmunre.edu.vn
Website: http://biendaohcm.com
FB: http://fb.com/KhoaBienDao

Rất mong được tư vấn và giải đáp thật nhiều câu hỏi từ quý phụ huynh và các em học sinh!

Chi tiết thông báo mời quý phụ huynh và các em học sinh xem ở đường link dưới đây:

http://hcmunre.edu.vn/hcmunrechitiet/trang-chu-tnmt/quyet-inh-ve-iem-chuan-trung-tuyen-ai-hoc-chinh-quy-ot-i-nam-2019-oi-voi-phuong-thuc-2-xet-tuyen-dua-tren-ket-qua-hoc-tap-o-bac-thpt