Chương trình gặp gỡ Tân Sinh viên Khóa 04 Khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo

Vừa qua vào ngày 23/10/2019 tại Trụ sở Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh, Khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo đã thân mật tổ chức chương trình gặp gỡ Tân sinh viên khóa 04 chuyên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường Biển đảo.
Chương trình đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, ấm cúng nhưng vô cùng sôi nổi đậm chất sinh viên.

Chương trình có sự tham dự của thầy Lê Văn Phùng, trưởng phòng CTSV, các thầy cô và cán bộ cùng các em sinh viên các khóa 01, 02, 03, 04 ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường Biển đảo.

Mở đầu chương trình, thầy Nguyễn Kỳ Phùng đã gửi lời chúc mừng tới các bạn Tân Sinh viên khóa 04 đã trúng tuyển và nhập học, bắt đầu cuộc sống ở môi trường Đại học nhiều khó khăn thử thách nhưng không kém phần thú vị.

Khoa cũng đã trao tặng tới các Tân Sinh viên những món quà nhỏ nhưng chứa đựng kiến thức cùng hy vọng về sự thành công trong tương lai của tất cả các em.

Tiếp sau đó là những lời dặn dò đầy tâm huyết của thầy Lê Văn Phùng – trường phòng CTSV và cô Lê Thị Kim Thoa, phó Khoa tới các bạn Tân Sinh viên, đồng thời chúc các em thành công trên con đường học tập trước mắt.

Sinh viên các khóa 01, 02, 03 lần lượt chia sẻ kinh nghiệm học tập cũng như gửi đến chương trình những tiết mục văn nghệ giao lưu rất sôi nổi và đầm ấm.

Cuối chương trình, sinh viên các khóa đã tham gia những trò chơi tập thể tăng tình đoàn kết giữa sinh viên các khóa, giúp các Tân Sinh viên giao lưu với anh chị khóa trên.

Dưới đây là những hình ảnh hoạt động của chương trình