Cuộc Thi Ý Tưởng Sáng Tạo Toàn Cầu KPMG Ideation Challenge 2019 Do KPMG Tổ Chức

??? ???????? ????????? ???? CUỘC THI Ý TƯỞNG BIẾN ƯỚC MƠ TRỞ THÀNH SỰ THẬT VÀ CƠ HỘI ĐƯỢC THI ĐẤU QUỐC TẾ TẠI ??̀? ???̂́? VỚI GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN ??? ??,??? 

Đăng ký dự thi ngay tại: kic.kpmg.com 
 ???? ???????? ????????? (???) là một cuộc thi ý tưởng sáng tạo toàn cầu do ???? tổ chức nhằm kết nối các bạn sinh viên STEM với các bạn sinh viên khối kinh tế để tạo nên những ý tưởng tiên phong, thực tiễn, hữu ích cho khách hàng. Cuộc thi là một trải nghiệm độc đáo để các bạn có thể thử thách và bứt phá giới hạn của bản thân. Cuộc thi KIC mùa thứ 3 đã chính thức mở đơn đến hết ngày 15/12/2019.  Ghi ngay vào sổ những thông tin sau:
CÁCH THỨC DỰ THI:
 1. Từng cá nhân đăng ký tại KPMG Innovation Factory: kic.kpmg.com trước ngày 15/12/2019
2. Tìm hiểu trước thử thách đã được công bố trên KPMG Innovation Factory
3. Nhận thư mời tham gia buổi giới thiệu về cuộc thi KIC tại văn phòng KPMG vào ngày 16/12/2019 để biết thêm thông tin chi tiết.
Trong quá trình đăng ký dự thi, nếu có bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ qua mailbox: ????-??@????.???.?? để được giải đáp.
– – –
ỨNG VIÊN TIỀM NĂNG
 • Công dân Việt Nam
 • Sinh viên đang theo học tại trường đại học thuộc các khối ngành STEM – Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật), Math (Toán học) và các ngành khác (business, marketing…)
 • Đam mê các ý tưởng sáng tạo liên quan tới công nghệ, có tầm nhìn chiến lược
 • Tiếng Anh đủ tốt để thuyết trình ý tưởng và phản biện
 – – –
CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
???? ???????? ????????? (???) là một cuôc thi mang tầm cỡ quốc tế đem đến cho bạn:
• Trải nghiệm quý báu để thử thách bản thân và khám phá giới hạn của mình
• Được giúp đỡ và hướng dẫn bởi các chuyên gia thuộc KPMG Lighthouse – một cộng đồng quốc tế gồm gần 4500 chuyên gia ở hơn 20 quốc gia. Họ là những chuyên viên trong mảng phân tích dữ liệu, trí tuệ nhân tạo, và những mảng liên quan tới công nghệ khác. Đây sẽ là cơ hội học hỏi và mở rộng mối quan hệ trong ngành tuyệt vời cho bất cứ bạn sinh viên nào
 • Cơ hội làm việc trong một nhóm đa dạng các thành viên bao gồm những chuyên gia của KPMG, các bạn sinh viên khối ngành kinh tế nhằm mục đích đưa ý tưởng trở thành sự thật
 • Được tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi đến tham dự vòng thi chung khảo toàn cầu tại ?????, ??̀? ???̂́? từ 30/3 – 02/04/2020 (cho đội thắng cuộc trong nước)
 • Cơ hội nhận tài trợ từ ????
 • Cơ hội nhận học bổng học ACCA, CFA và các khóa học kỹ năng viết CV, luyện phỏng vấn và Digital Transformation từ ????
 • Và nếu các bạn trở thành đội chiến thắng chung cuộc ở vòng thi chung khảo toàn cầu, cả đội sẽ nhận được ??? ??,??? để biến ý tưởng trở thành ý tưởng triệu đô.
ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY THEO ĐƯỜNG LINK DƯỚI ĐÂY kic.kpmg.com