Thông báo số 2 về việc Phòng chống dịch do virus Corona mới

Khoa Quản lý tài nguyên biển và hải đảo thông báo đến toàn thể các giảng viên, CCVC và toàn thể sinh viên thông báo của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM về việc phòng chống dịch do virus Corona như sau:

  1.  Dời lịch nhập học theo thông báo mới là ngày 17/02/2020 (lịch nhập học cũ là 10/02/2020). Sinh viên và giảng viên sẽ bắt đầu lịch nhập học từ 17/02. CCVC-NLĐ làm việc bình thường.
  2.  

    Khi tham gia học tập, giảng dạy và công tác bắt buộc phải mang khẩu trang y tế, rửa tay/vệ sinh bằng xà phòng hoặc nước sát khuẩn (nhà trường sẽ trang bị nơi thuận tiện để GV-CCVC-SV sử dụng)

  3. Yêu cầu GV-CCVC-SV chủ động tích cực hợp tác với các cơ quan y tế khi được yêu cầu, tự giác cách ly và thông báo tới các cơ sở y tế khi có các triệu chứng nghi lây nhiễm và báo cáo kịp thời về Khoa và Nhà trường
  4. Nếu GV-CCVC-SV đi du lịch hay về ăn tết nằm trong các vùng dịch đã được thông báo trên báo chí nên báo cáo cho nơi cư trú sở tại và Khoa biết để được phép nghỉ học , nếu sau 14 ngày không có triệu chứng nghi ngờ thì đến lớp bình thường.
  5. Ban cán sự lớp tích cực giữ liên lạc và thông báo với thầy cô chủ nhiệm kịp thời về tình hình lớp để chủ động nắm và ngăn ngừa dịch.

Trân trọng thông báo./.