VĂN PHÒNG NỘI CÁC NHẬT BẢN tuyển dụng vị trí FACILITATOR

Văn phòng Nội các Nhật Bản thông báo tuyển Facilitator cho các hoạt động thảo luận của Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản (SSEAYP) các bác ơi. Chương trình SSEAYP lần thứ 47 năm 2020 dự kiến từ ngày 01/11 – 18/12/2020 tại Nhật Bản, Indonesia, Malaysia, Philippines và Việt Nam sắp tới đó các bác. Deadline tới 10/04/2020 thôi nên tranh thủ apply mọi người nhé <3.

? Deadline: 11h30 ngày 10/04/2020

? TIÊU CHUẨN TUYỂN CHỌN:

– Là công dân Việt Nam. Có hiểu biết và kinh nghiệm công tác, nghiên cứu trong chủ đề, lĩnh vực lựa chọn; Có hiểu biết sâu rộng về đất nước, con người Việt Nam, về lịch sử, chính trị, văn hóa – xã hội, kinh tế của Việt Nam, về thanh niên Việt Nam và các phong trào, hoạt động của thanh niên Việt Nam; về ASEAN, Cộng đồng ASEAN và Nhật Bản, quan hệ Việt Nam – ASEAN, ASEAN – Nhật Bản, Việt Nam – Nhật Bản và các vấn đề mang tính thời sự của khu vực và toàn cầu.

– Có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh để điều phối hoạt động thảo luận (Quy định tối thiểu: TOEIC 860, TOEFL (iBT) 100, TOEFL (CBT) 250, IELTS 7.0 hoặc tương đương).

– Có thể tham gia chương trình tại Nhật Bản, trên tàu và các hoạt động tại từng quốc gia trong thời gian từ ngày 01/11 đến 18/12/2020.

– Có thể tham gia Hội nghị Facilitators được tổ chức tại Tokyo (Nhật Bản) từ ngày 14 – 17/7/2020 (bao gồm thời gian di chuyển).

– Đảm bảo sức khỏe tham gia tất cả hoạt động, đặc biệt không bị say sóng, say tàu xe, máy bay. Ứng viên nữ không trong thời gian mang thai.

– Tích cực tham gia hỗ trợ công tác Đoàn và phong trào thanh niên và các hoạt động hậu Chương trình SSEAYP.

? QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN

Hoàn thiện 02 form đăng ký, bao gồm:

– Form khai thông tin cá nhân: https://bit.ly/3b8dnHz

– Application form from Japanese Cabinet Office:

https://drive.google.com/…/1yC3So04EgNIjx0rAc3-c6aEfaeJE7GG…

Lưu ý: Các ứng viên tải xuống word form, hoàn thiện, tải lên google drive của cá nhân và dán link vào ô: “Application Form from Japanese Cabinet Office” ở phần cuối cùng của form đăng ký này.

Link: https://ngorecruitment.org/facilitator-faci-sseayp.html