Thư viện trực tuyến ra mắt phục vụ sinh viên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường Biển đảo

Nhằm giúp cho các bạn sinh viên dễ dàng tiếp cận tài liệu chuyên ngành nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi, Sau 6 tháng miệt mài sưu tầm tài liệu, tập thể giáo viên Khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo, Trường đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đã thiết lập danh mục thư viện trực tuyến với gần 700 đầu sách chuyên ngành bao gồm cả tài liệu tiếng Việt và tiếng Anh mà chúng tôi đã sưu tầm được từ các website miễn phí trên mạng xã hội.

Kho danh mục thư viện trực tuyến của Khoa chính thức ra mắt phục vụ các bạn sinh viên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường biển đảo, với chức năng search từ khóa, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy chủ đề, nội dung mình cần, cũng như thể loại tài liệu thông qua việc gõ từ khóa vào hộp tìm kiếm/ Search.

Các bạn cần ghi chú lại mã tài liệu, tên tài liệu mình cần, gửi về giáo vụ Khoa. Các bạn sẽ nhận được tài liệu yêu cầu chậm nhất 5 giờ làm việc (giờ hành chánh).

Các thể loại tài liệu tại Thư viện trực tuyến của Khoa cung cấp bao gồm: (1) sách, giáo trình; (2) đề tài – dự án; (3) luận văn- luận án; (4) tạp chí với nhiều chủ đề khác nhau liên quan đến lĩnh vực biển và hải đảo.

Thư viện trực tuyến của Khoa sẽ được cập nhật danh mục các tài liệu thường xuyên nhằm giúp cho sinh viên của Khoa tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin tài liệu trên nhiều website và tránh tình trạng xâm nhập virus ẩn kèm theo file.

Để Thư viện trực tuyến của Khoa ngày càng có nhiều tài liệu, chúng tôi cũng rất hoan nghênh sự góp sức của các bạn. Nếu các bạn có những tài liệu hay mà thư viện Khoa chưa có, các bạn hãy chia sẻ lên Diễn đàn của Khoa. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật danh mục vào thư viện trực tuyến của Khoa phục vụ cho các bạn.

Danh mục thư viện tài liệu trực tuyến tiếng Việt

Danh mục thư viện tài liệu trực tuyến Tiếng Anh

BQT website