Lễ trao giải cuộc thi “Ngôi sao tiếng hát Đại dương 2020”

Vào ngày 30/7/2020 tại Trụ sở Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Tp. Hồ Chí Minh, Khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo đã tổ chức buổi lễ trao giải cuộc thi “Ngôi sao tiếng hát Đại dương 2020”, Hưởng ứng Tuần lễ biển và Hải đảo Việt Nam 2020.

Đây là buổi lễ trao giải cho các đội thi đã đạt số Like và share cao nhất, nhì và ba trên Fanpage của Khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo, Cuộc thi kéo dài hơn 1 tháng và kết thúc vào lúc 17:00 giờ ngày 15/7/2020. Buổi lễ đã diễn ra với sự tham dự của Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo Khoa cùng các đội tham dự và các em sinh viên.

Mở đầu buổi lễ, thầy Vũ Xuân Cường, Phó Hiệu Trưởng nhà trường đã phát biểu chào mừng và chúc mừng các đội đã đạt giải. Thầy bày tỏ niềm vui khi chương trình Hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam do Khoa Quản Tài nguyên Biển và Hải đảo tổ chức đã dần trở thành hoạt động thường niên, lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa tới đông đảo các tầng lớp người dân cũng như học sinh – sinh viên trong cả nước.

PGS.TS.Vũ Xuân Cường, Phó Hiệu Trưởng Nhà Trường phát biểu ý kiến

Sau đó, Ban tổ chức đã trình chiếu lại các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ biển và Hải đảo từ năm 2017 đến nay. Tất cả các tiết mục dự thi check in Fanpage Ngôi Sao Tiếng Hát Đại Dương năm 2020 được giới thiệu trong buổi trao giải.

Và giờ phút trao giải cuộc thi đã được công bố. Ban tổ chức đã chúc mừng đội thi Tú Hảo và Quang Phú đến từ Trường Đại học Tôn Đức Thắng, TP. HCM đã đoạt giải ba trong cuộc thi “Ngôi Sao Tiếng Hát Đại dương 2020” với tổng số điểm là 906 điểm. Phần thưởng trị giá 500.000 đồng cùng phần quà  và cờ lưu niệm.

TS. Lê Thị Kim Thoa, Phó Trưởng Khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo trao giải
Ba cho đội thi Tú Hảo và Quang Phú đến từ trường ĐH Tôn Đức Thắng, TP. HCM.

Đội đoạt giải nhì cuộc thi “Ngôi Sao Tiếng Hát Đại dương 2020”, Hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2020  là bạn Nhàn Nguyễn, sinh viên Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM với tổng số điểm là 919 điểm. Phần thưởng trị giá 1.000.000 đồng cùng phần quà  và cờ lưu niệm.

ThS. Lê Văn Phùng- Trưởng Phòng Công tác Sinh viên Trường ĐH Tài nguyên và
Môi trường trao giải nhì cho đội thi Nhàn Nguyễn

Và cuối cùng, đội đoạt giải nhất trong cuộc thi “Ngôi Sao Tiếng Hát Đại dương 2020”, Hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2020 là đội Quỳnh Quỳnh đến từ lớp 06 và 07 đại học ngành Quản lý Tài nguyên và môi trường Biển đảo, với tổng số điểm là 1.040 điểm. Phần thưởng trị giá 2.000.000 đồng cùng phần quà và cờ lưu niệm.

PGS.TS.Vũ Xuân Cường, Phó Hiệu Trưởng Nhà Trường trao giải nhất cuộc thi
“Ngôi Sao Tiếng Hát Đại dương 2020” cho đội Quỳnh Quỳnh

Ba đội đoạt giải nhất, nhì, ba đã chụp hình lưu niệm với Ban tổ chức cuộc thi. Mặc dù trong mùa thi cử và ảnh hưởng khá nghiên trọng của dịch Covid-19, nhưng tình yêu biển đảo luôn thôi thúc các bạn, cố gắng tạo ra các sản phẩm tham gia dự thi. Ban tổ chức mong rằng, tình yêu quê hương đất nước, yêu biển đảo không những lan tỏa trong mỗi sinh viên mà sẽ lan tỏa rộng khắp đất nước.

Cuối buổi lễ trao giải cuộc thi “Ngôi Sao Tiếng hát Đại dương 2020”, toàn bộ Hội trường đã chụp hình lưu niệm, kết thúc một cuộc thi đáng nhớ và thú vị. Cho dù đã trải qua thời khắc dịch bệnh phức tạp, tưởng chừng như không thể tổ chức, nhưng tập thể Ban tổ chức đã nỗ lực và sáng tạo, nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên nói riêng và công dân Việt Nam nói chung, cùng chung tay truyền tải thông điệp bảo vệ tài nguyên và môi trường biển đảo, lan tỏa tình yêu biển đảo quê hương tới cộng đồng cho dù dưới bất kỳ hình thức nào.

Hẹn gặp lại năm 2021 tại cuộc thi Hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo năm 2021 do Khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM tổ chức nhé.