Chúc mừng Sinh viên Khoa QLTN Biển và Hải đảo giành giải thưởng NCKH Euréka 2020

Vào lúc 7h00 ngày 27/11/2020 tại trường Đại học Quốc Tế, Đại học Quốc gia TP. HCM, đã diễn ra vòng chung kết và lễ trao giải “Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học EUREKA lần thứ 22”. Đây là một trong những giải thưởng nghiên cứu khoa học danh giá của Việt Nam do Thành Đoàn TP HCM phối hợp với Đại học Quốc gia tổ chức.

Khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM có 01 đề tài lọt vòng vào chung kết cuộc thi này. Đó là đề tài “Ứng dụng mô hình MIKE 21 SW (Spectral Wave) xác định năng lượng sóng biển tại vùng biển ven bờ Phú Yên – Bình Thuận” do bạn Đỗ Vĩnh Nguyên – sinh viên lớp 05-QLBĐ thực hiện, dưới sự hướng dẫn của Th.S Ngô Nam Thịnh. 

Đề tài đã được Hội đồng xét duyệt đánh giá có kết quả nghiên cứu rất tốt, mang tính thời sự, thiết thực do Nhà nước ta hiện nay đang rất chú trọng nghiên cứu và phát triển khai thác năng lượng tái tạo biển. Sau thời gian chấm điểm, BTC và Hội đồng xét duyệt “Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học EUREKA lần thứ 22” đã quyết định trao cho đề tài Giải Khuyến khích chung cuộc. 
Dưới đây là một số hình ảnh vòng chung kết và buổi lễ trao giải “Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học EUREKA lần thứ 22”.

Bạn Đỗ Vĩnh Nguyên cùng các thầy cô trong vòng xét duyệt đề tài

Bạn Nguyên trước giờ G trong lễ trao giải Vòng chung kết

Vỡ oà niềm vui chiến thắng và nhận bằng khen của cuộc thi

Lễ chuyển giao kết quả nghiên cứu của đề tài

Và vinh quang trên tay..

Khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo, cùng các thầy cô, các bạn sinh viên nhiệt liệt chúc mừng bạn Đỗ Vĩnh Nguyên và thầy Ngô Nam Thịnh đã xuất sắc giành được giải thưởng cao quý này về cho bản thân và cho Khoa chúng ta. Hy vọng với thành công của những bước chân đầu tiên trên con đường nghiên cứu khoa học này, bạn Nguyên sẽ gặt hái thêm được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong công việc tương lai./.