Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2021

Từ 7h sáng 24-1, Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2021 tại TP.HCM đã diễn ra trong khuôn viên Trường ĐH Bách khoa TP.HCM (268 Lý Thường Kiệt, Q.10) với rất nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích trong suốt cả ngày.

Ngày hội đã diễn ra với sự tham dự của các chuyên gia tư vấn từ Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, hơn 100 trường đại học, cao đẳng, trung cấp… nhằm giải đáp băn khoăn về chọn ngành, chọn nghề. Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM và Khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo đã cử tổ Tư vấn tuyển sinh tham gia ngày hội trên.

Tổ TVTS trước giờ diễn ra ngày hội

Phát biểu tại lễ khai mạc, thứ trưởng Bộ GD-ĐT Hoàng Minh Sơn cho biết Ngày hội tại TP.HCM hôm nay là ngày hội đầu tiên trong chuỗi chương trình tư vấn năm 2021 của báo Tuổi Trẻ, thời điểm thí sinh cả nước bắt đầu tìm hiểu thông tin chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 và xét tuyển ĐH, CĐ. Đây là hoạt động thiết thực, cung cấp cho các em học sinh có thông tin về trường, ngành nghề đào tạo, về thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH, CĐ, giúp các em có thêm thông tin để lựa chọn đúng đắn, định hướng tương lai của mình.

PGS.TS Hoàng Minh Sơn – Thứ trưởng Bộ GD- ĐT phát biểu tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2021

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM đã cử các thầy cô có bề dày kinh nghiệm tư vấn tuyển sinh và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm đã góp phần đưa thông tin về các ngành học của Trường cùng các cơ hội việc làm sau khi ra trường đến với từng học sinh, giúp các em yên tâm bước vào kỳ thi cuối cùng của đời học sinh, đồng thời mở ra cánh cửa tương lai. Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, chúng ta cùng hy vọng vào một năm tuyển sinh thành công hơn nữa cho Khoa QLTN Biển & Hải đảo và Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường TPHCM.