Học trực tuyến sau tết nguyên đán

Do tình hình Covid diễn biến phức tạp, thực hiện chủ trương của Chính phủ, Bộ Y tế và Ủy ban nhân dân TP. Hồ Chí Minh; Nhằm thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 đúng tiến độ, đồng thời đảm bảo an toàn chung trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, trường ĐH Tài nguyên và Môi trường TP.HCM có thông báo 102/TB-TĐHTPHCM ngày 17/02/2021 về việc tổ chức dạy và học trực tuyến vào những tuần đầu tiên sau kỳ nghỉ tết âm lịch (từ 22/02/2021 cho đến khi có thông báo mới) cho các khoá 6, 7,8 và 9 hệ đại học chính quy của trường.

Để việc học trực tuyến (nếu có) được hiệu quả, trung tâm Thông tin- Thư viện thông báo đến các bạn học viên, sinh viên một số nội dung liên quan đến việc học trực tuyến như sau:

1. Ứng dụng học trực tuyến: MS Teams
2. Tài khoản học trực tuyến: <Mã_Số_Sinh_Viên>@sv.hcmunre.edu.vn
3. Mật khẩu đăng nhập: Tnmt@12345!
Ghi chú: Sau khi đăng nhập lần đầu vào MS Teams, hệ thống sẽ yêu cầu các bạn đổi lại mật khẩu mới. Các bạn nhớ thực hiện để sử dụng cho các lần sau.
4. Trung tâm Thông tin- Thư viện đã tạo sẵn các phòng học trực tuyến theo TKB của phòng Đào tạo.
5. Trung tâm Thông tin- Thư viện đã chuẩn bị tài liệu hướng dẫn sử dụng MS Teams để các bạn tham khảo (trên đường link http://hcmunre.edu.vn/…/thong-bao-vv-day-va-hoc-truc…
6. Để được hỗ trợ về kỹ thuật trong quá trình học trực tuyến, các bạn liên hệ qua số Zalo 0903327875 hoặc email admin@sv.hcmunre.edu.vn
Chúc các bạn có nhứng buổi học trực tuyến hiệu quả.

Trân trọng,