Cuộc thi “NGÔI SAO TIẾNG HÁT ĐẠI DƯƠNG 2020” – Hưởng ứng tuần lễ Biển và Hải Đảo Việt Nam 2020

Thực hiện nghị định số 25/2009/NĐ-CP ngày 06/3/2009 của Chính phủ về quản lý tổng hợp tài nguyên và bảo vệ môi trường Biển, Hải đảo, khoa Quản Lý Tài nguyên Biển và Hải đảo phối hợp với Đoàn Thanh niên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đã lên kế hoạch triển khai Cuộc thi “NGÔI SAO TIẾNG HÁT ĐẠI DƯƠNG 2020” nhằm hưởng ứng tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2020 như sau:

1.Chủ đề cuộc thi Check in Fanpage “NGÔI SAO TIẾNG HÁT ĐẠI DƯƠNG 2020” 

Đăng tải các bài hát ca ngợi về tình yêu quê hương, đất nước, con người và biển đảo Việt Nam.

2. Thời gian diễn ra cuộc thi:

Khởi động từ ngày ra thông báo đến 17:00 giờ ngày 15 tháng 07 năm 2020.

3. Đối tượng tham gia cuộc thi:

Tất cả công dân Việt Nam có độ tuổi từ 14 trở lên hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam hay hải ngoại.

4. Thể lệ cuộc thi:

Bước 1: Tạo video tham dự cuộc thi Check in Fanpage “NGÔI SAO TIẾNG HÁT ĐẠI DƯƠNG 2020”

Yêu cầu: 

+ Video do chính thí sinh hoặc nhóm dự thi tạo ra, bài hát dự thi có thể là đơn ca hay hợp ca, múa, đàn… có sự tham gia của thí sinh tham dự cuộc thi (không sử dụng ca khúc nước ngoài).

+ Nội dung bài hát phù hợp với chủ đề của cuộc thi Check in Fanpage “NGÔI SAO TIẾNG HÁT ĐẠI DƯƠNG 2020”, và lời bài hát không được chỉnh sửa so với bản gốc của nhạc sỹ. Nếu thí sinh tham dự cuộc thi sử dụng bài hát do chính mình sáng tác hoặc sử dụng bài hát chưa có bản quyền, thí sinh sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về nội dung của bài hát đó.

+ Video clip tham gia cuộc thi có thể quay bằng điện thoại/ máy ảnh/ máy quay cá nhân/ máy quay chuyên nghiệp. Nội dung phù hợp với chủ đề của cuộc thi Check in Fanpage “NGÔI SAO TIẾNG HÁT ĐẠI DƯƠNG 2020”.

Bước 2: Đăng video dự thi trên trang của khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo theo đường dẫn: https://www.facebook.com/KhoaBienDao/ 

– Địa chỉ đăng ký (check in): Khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo, 236B Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

– Chủ đề: Cuộc thi Check in Fanpage “NGÔI SAO TIẾNG HÁT ĐẠI DƯƠNG 2020”, Hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2020.

#khoabiendao

#tuanlebienhaidao

#ngoisaotienghatdaiduong2020

– Nội dung: Viết theo cảm nghĩ của thí sinh và đừng quên mời bạn bè bấm “Thích/Like” và “Chia sẻ/share” video của mình nhé.

Bước 3: Nhấp đăng tin và “Chia sẻ/share” lên trang facebook cá nhân của thí sinh và đừng quên gắn thẻ (tag) cho bạn bè để tăng lượng “Thích/Like” và “Chia sẻ/share” video dự thi.

Bước 4: Mời bạn bè “Thích/Like” và “Chia sẻ/share” video dự thi.

5. Cơ cấu giải thưởng:
– Giải nhất: trị giá 2.000.000 đồng
– Giải nhì: trị giá 1.000.000 đồng
– Giải ba: trị giá 500.000 đồng

6. Hình thức trao giải:

BTC sẽ công bố giải thưởng trên trang của Khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo, đồng thời nhắn lên dòng thời gian của thí sinh tham dự cuộc thi Check in Fanpage “NGÔI SAO TIẾNG HÁT ĐẠI DƯƠNG 2020”, Hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2020.

Địa điểm trao giải cuộc thi Check in Fanpage “NGÔI SAO TIẾNG HÁT ĐẠI DƯƠNG 2020” được tổ chức tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM. Thời gian cụ thể sẽ được thông báo sau cho thí sinh đoạt giải.

7. Hình thức tính điểm

– 1 lượt “Thích/Like” trên Fanpage Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo sẽ được qui thành 1 điểm.

– 1 lượt “Chia sẻ/share” video clip từ fanpage của Khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo sẽ được qui thành 3 điểm.

8. Qui định “Thích/Like” và “chia sẻ/ Share” trên Fanpage của Khoa

– Nghiêm cấm các hành vi gian lận, đặc biệt là việc lập facebook ảo để tăng số “Thích/Like” và “Chia sẻ/share”. Số “Thích/Like” và “Chia sẻ/share” video trên Fanpage của Khoa  sẽ không được tính nếu là “Thích/Like” hay “Chia sẻ/share” ảo.

– Các Facebook nhấp “Thích/Like” và “Chia sẻ/share” video dự thi phải thỏa mãn các điều kiện sau: có số  bạn bè từ 10 người, thời gian gia nhập facebook ít nhất 06 tháng. Nếu không thỏa mãn điều kiện trên thì các lượt “Thích/Like” và “Chia sẻ/share” từ facebook này sẽ được xem là “Thích/Like” và “Chia sẻ/share” ảo.

– Ban Tổ chức cuộc thi Check in Fanpage “NGÔI SAO TIẾNG HÁT ĐẠI DƯƠNG 2020”, Hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2020 có quyền loại các bài dự thi cố tình sử dụng “Thích/Like” và “Chia sẻ/share” ảo. Trong trường hợp thí sinh dự thi phát hiện có “Thích/Like” hay “Chia sẻ/share” ảo, thí sinh phải báo về BTC để kịp thời chặn tài khoản facebook ảo trên trang/fanpage của Khoa. Nếu thí sinh không khai báo khi có “Thích/Like” hay “Chia sẻ/share” ảo trong bài dự thi của mình, BTC phát hiện, xem như thí sinh đó cố tình sử dụng “Thích/Like” hay “Chia sẻ/share” ảo.

9. Qui định thí sinh đăng bài dự thi

– Một thí sinh chỉ được đăng ký 1 video clip trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi Check in Fanpage “NGÔI SAO TIẾNG HÁT ĐẠI DƯƠNG 2020”, Hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam 2020.

– Không sử dụng các ca khúc nước ngoài.