Khoa QLTN Biển và Hải đảo tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

  • Hòa trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Ngày 16/11/2020, tập thể Sinh viên Khoa Quản lý Tài nguyên Biển và Hải đảo long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để các em sinh viên gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Khoa QL Tài nguyên Biển và Hải đảo cùng toàn thể các giảng viên của trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Tp.HCM. 
  • Lễ kỷ niệm có sự tham dự của PGS. TS. Huỳnh Quyền, Hiệu trưởng Trường ĐH TNMT TP.HCM, PGS.TS. Hồ Thị Thanh Vân, Trưởng phòng KHCN và Quan hệ đối ngoại, Thầy Trần Văn Sơn, Trưởng phòng Tổ chứ cán bộ, Đại diện phòng Công tác sinh viên, phòng Khảo thí, phòng Hành chính quản trị, Và Toàn thể Lãnh đạo và Giảng viên và Sinh viên Khoa QLTN Biển và Hải đảo các khóa 05-08.
  • Mở đầu buổi lễ GS.TS Nguyễn Kỳ Phùng phát biểu khai mạc, Buổi lễ kỷ niệm ngày 20-11 hàng năm là dịp các em sinh viên tri ân các thầy cô, đồng thời cũng là dịp giao lưu chia sẻ giữa sinh viên và giảng viên trong Khoa. 
  • Tiếp theo là các hoạt động Văn nghệ, thi cắm hoa và các em Sinh em tặng hoa tri ân các thầy cô

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.